• Xe thang đẩy

  Xe thang đẩy Bảo Chánh được thiết kế kích thước theo yêu cầu để phục vụ cho nhu cầu lấy hàng hóa tại doanh nghiệp. Cấu trúc xe thang chắc chắn có lan can bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặt biệt lắp hệ thống bánh xe có chốt an toàn thuận tiện cho việc di chuyển và dễ hàng lấy hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

  Xe thang đẩy Bảo Chánh có lan can – có lắp bánh xe – an toàn

  Xe thang đẩy hay còn gọi là xe thang di động được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng tải trọng nhẹ, kho lưu trữ hồ sơ văn phòng, kho phụ tùng bảo dưỡng ở các nhà máy, … đóng vai trò vô cùng quan trọng là giải pháp lấy hàng hiệu quả, phù hợp với chiều cao của kệ trong kho, phù hợp với chiều rộng lối đi, để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa và di chuyển xe thang.

  Xe thang đẩy Bảo Chánh

  Xe thang đẩy Bảo Chánh hỗ trợ lấy hàng nhanh chóng

  Xe thang đẩy có tính ưu việt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu thiết kế, quy trình sản xuất, nguyên liệu sử dụng, … để có được sản phẩm ứng dụng hiệu quả, phù hợp doanh nghiệp thì Bảo Chánh chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cãi tiến cho ra sản phẩm xe thang đẩy hội tụ đủ các yếu tố an toàn và chất lượng.

  Xe thang đẩy Bảo Chánh

  Xe thang đẩy Bảo Chánh cấu trúc hoàn hảo

  Cấu trúc xe thang đẩy Bảo Chánh bao gồm chân trụ chính, lan can, bậc thang, thanh dằn chéo, bánh xe tất cả được liên kết chắc chắn với nhau bằng công nghệ hàn tiêu chuẩn. Nhờ vào cấu trúc chắc chắn, thiết kế rất linh hoạt nên giúp quá trình vận hành trở nên dễ dàng đảm bảo các yếu tố về mức độ chắc chắn, mức độ cân bằng và khả năng nâng cao tối đa và trên hết là an toàn trong quá trình sử dụng.

  Xe thang đẩy Bảo Chánh

  Xe thang đẩy Bảo Chánh an toàn khi sử dụng

  Kết quả thiết thực mà sản phẩm xe thang đẩy Bảo Chánh mang lại đã phần nào chứng minh rằng sự lựa chọn của người tiêu dùng hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, đây là động lực để Bảo Chánh ngày càng nâng cao giá trị sản phẩm nhiều hơn nữa với mong muốn mang đến khách hàng một hệ thống lấy hàng tuyệt hảo và mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều doanh nghiệp.

  Xe thang đẩy Bảo Chánh

  Xe thang đẩy Bảo Chánh uy tín – chất lượng

  Đứng trên cương vị là nhà cung cấp giá kệ uy tín - chất lượng - giá rẻ, Bảo Chánh sẽ hỗ trợ khách hàng hết bằng các chương trình hậu mãi hấp dẫn, giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.xedaykhohang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 31-01-2019 570 lượt xem
gotop