xe đẩy kho hàng dân dụng

Sản xuất xe đẩy kho hàng dân dụng phục với nhiều kiểu dáng hiện đại,kích thước được thiết kế theo yêu cầu.Sử dụng phổ biến trong siêu thị,trung tâm mua sắm,khách sạn,bệnh viện...

 1. Xe thang đẩy

  Xe thang đẩy

  Xe thang đẩy Bảo Chánh được thiết kế kích thước theo yêu cầu để phục vụ cho nhu cầu lấy hàng hóa tại doanh nghiệp. Cấu trúc xe thang chắc chắn có lan can bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặt biệt lắp hệ thống bánh xe có chốt an toàn thuận tiện cho việc di chuyển và dễ hàng lấy hàng hóa mọi lúc mọi nơi.
 2. Xe thang thép lưu trữ kho

  Xe thang thép lưu trữ kho

  Xe thang thép lưu trữ kho Vinarack là sản phẩm thuận tiện cho nhu cầu di chuyển hàng hóa trong nhà kho. Xe thang thép sẽ là công cụ giúp rất nhiều trong kho lưu trữ hàng hóa nhỏ nhẹ khi không cần tới xe nâng.
 3. Xe Đẩy Hàng Giá Tốt Nhất Tại Sài Gòn

  Xe Đẩy Hàng Giá Tốt Nhất Tại Sài Gòn

  Xe đẩy hàng giá tốt nhất tại Sài Gòn do cty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.Xe đẩy hàng của chúng tôi không những đạt yêu cầu về chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh.
 4. Xe Đẩy Hàng 2 Bánh

  Xe Đẩy Hàng 2 Bánh

  Xe đẩy hàng 2 bánh cấu tạo bằng sắt được thiết kế theo tiêu chuẩn.Màu sắc đa dạng,chất lượng vượt trội.Vinarack nhà cung cấp xe đẩy hàng uy tín với giá cả hợp lý nhất.
gotop