• Xe thang di động có lan can

  Xe thang di động Bảo Chánh có lan can sản xuất phục vụ chủ yếu cho nhu cầu lấy hàng hóa trên cao, đảm bảo an toàn cho người lao động. Xe thang di động thiết kế linh động, dễ dàng di chuyển bằng bánh xe nên thuận tiện cho việc lấy hàng thường xuyên, tiết kiệm thời gian lấy hàng, chi phí đầu tư thấp, giao hàng tận nơi, bảo hành theo định kỳ.

  Xe thang di động Bảo Chánh có lan can chất lượng, đảm bảo an toàn

  Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại xe thang di động với đa dạng kích thước mà khách hàng yêu cầu, Bảo Chánh đã tạo dấu ấn lớn trong lòng khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm uy tín, chất lượng và tiện dụng đến bất ngờ, hỗ trợ tối đa trong quá trình lấy hàng hay giúp cho việc sắp xếp hàng hóa của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và an tâm hơn trong công tác quản lý hàng hóa.

  xe thang di động

  Xe thang di động Bảo Chánh thiết kế theo yêu cầu

  Cấu trúc xe thang di động được thiết kế chắc chắn, đồng nhất trong từng chi tiết kết hợp sử dụng vật liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện chống gỉ, thời gian sử dụng lâu dài, chất lượng ngày càng được nâng cao theo nhu cầu sử dụng.

  xe thang di động

  Xe thang di động Bảo Chánh thiết kế chắc chắn – an toàn

  Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà độ cao của xe thang có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện sử dụng của quý khách. Hệ thống chân đế được thiết kế chắc chắn có hệ thống khóa bánh xe cố định vị trí sau khi di chuyển, bạn không phải lo lắng xe thang sẽ tuột khỏi giá kệ chứa hàng. Xe thang di động giúp đảm bảo mức độ cân bằng khi sử dụng. Bạn không mất quá nhiều thời gian và sức lực khi kéo lê chúng.

  xe thang di động

  Xe thang di động Bảo Chánh giá cạnh tranh

  Hiện tại, Bảo Chánh chuyên cung cấp các loại kệ công nghiệp cùng các sản phẩm phụ trợ khác để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho nhiều doanh nghiệp, trở thành hệ thống lưu trữ tối ưu tại thị trường giá kệ. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá gốc cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị bổ ích cho doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.xedaykhohang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-01-2019 588 lượt xem
gotop