• Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng nhiều tầng được làm bằng thép tiêu chuẩn cao cho thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa. Phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau như: dùng để di chuyển sách, vở, vải cuộn, linh kiện, phụ tùng...

  Xe đẩy hàng công nghiệp có một hoặc nhiều tầng Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng nhiều tầng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia định, cửa hàng, nhà xưởng hay ở các doanh nghiệp lớn, tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà xe đẩy hàng được chia thành nhiều loại: Xe đẩy hàng 1 tầng, xe đẩy hàng 2 tầng, xe đẩy hàng 3 tầng... Loại xe đẩy hàng này có thể được bọc lưới thép xung quanh để hạn chế hàng hóa bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

  Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng được thiết kế có nhiều tầng riêng biệt với mục đích giúp cho người sử dụng dễ dàng phân loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau, sản phẩm không bị biến dạng trong lúc di chuyển. Ngoài ra xe đẩy hàng nhiều tầng còn giúp người sử dụng thao tác nhanh gọn trong quá trình sắp xếp hàng hóa, tránh bị nhầm lẫn hay bỏ sót các sản phẩm.

  Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Mỗi dòng xe đẩy hàng công nghiệp sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, tuy nhiên nếu bạn cần chuyên chở những kiện hàng, thùng hàng lớn thì hãy chọn xe đẩy hàng 4 bánh thông thường. Xe đẩy hàng Bảo Chánh sử dụng bánh xe cao cấp có trục và vòng bi tốt, giúp xe di chuyển nhẹ nhàng, hạn chế gây tiếng ồn khi vận chuyển hàng hóa.

  Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại, Kệ chứa hồ sơGiá kệ phụ tùng và các sản phẩm khác.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www.kesat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-05-2018 782 lượt xem
gotop