xe đẩy kho hàng công nghiệp

xe đẩy kho hàng công nghiệp 4 bánh, xe đẩy kho hàng công nghiệp chất lượng

Xe đẩy kho hàng công nghiệp được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau,tiện lợi trong sản xuất,giúp di chuyển,lưu trữ hàng hoá đến nơi nhanh nhất.Nhận thiết kế xe đẩy công nghiệp theo yêu cầu.

 1. Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng nhiều tầng bằng thép Bảo Chánh

  Xe đẩy hàng nhiều tầng được làm bằng thép tiêu chuẩn cao cho thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa. Phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau như: dùng để di chuyển sách, vở, vải cuộn, linh kiện, phụ tùng...
 2. Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện

  Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh trong kho vải được sử dụng tại công ty Coast Phong Phú. Xe đẩy hàng có thiết kế linh hoạt, hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại nhiều lợi ích khách hàng.
 3. Xe đẩy hàng công nghiệp vinarack

  Xe đẩy hàng công nghiệp vinarack

  Xe đẩy hàng công nghiệp vinarack là loại xe đẩy hàng tải trọng nặng, có độ bền cao, hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của xe. Xe có khả năng chịu va đập, tác động từ môi trường xung quanh.
 4. Xe đẩy hàng công nghiệp

  Xe đẩy hàng công nghiệp

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh là sản phẩm chuyên dụng trong kho hàng công nghiệp, bởi tính tiện lợi của nó đã đem lại sự thuận tiện nhất cho người dùng. Đây là hệ thống vận chuyển khá thông dụng nó có thể giúp cho các bạn giảm được rất nhiều thời gian và sức lực.