xe đẩy kho hàng công nghiệp

xe đẩy kho hàng công nghiệp 4 bánh, xe đẩy kho hàng công nghiệp chất lượng

Xe đẩy kho hàng công nghiệp được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau,tiện lợi trong sản xuất,giúp di chuyển,lưu trữ hàng hoá đến nơi nhanh nhất.Nhận thiết kế xe đẩy công nghiệp theo yêu cầu.

 1. Xe đẩy hàng 4 bánh

  Xe đẩy hàng 4 bánh

  Xe đẩy hàng 4 bánh Bảo Chánh là một vật dụng không thể thiếu trong kho hàng, nhất là nhu cầu sử dụng và vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Xe đẩy hàng 4 bánh được sử dụng trong các xưởng sản xuất, tiệm tạp hóa, nhà hàng, quán ăn, xưởng sản xuất, công trường…
 2. Xe đẩy hàng nhà kho

  Xe đẩy hàng nhà kho

  Vinarack sản xuất xe đẩy hàng sử dụng trong mọi nhà kho khác nhau, xe đẩy có thể tháo lắp dễ dàng, nâng cấp nhiều tầng để vận chuyển hàng hóa. Sử dụng phổ biến: khu công nghiệp, nhà kho, nhà máy, xí nghiệp…
 3. Xe đẩy hàng công nghiệp

  Xe đẩy hàng công nghiệp

  Xe đẩy hàng trong công nghiệp là loại xe đẩy có tải trọng lớn và độ bền cao, bởi tuần xuất hoạt động của xe liên tục và vận chuyển số lượng lớn. Xe chịu được khả năng va đập và tác động nhiệt từ môi trường bên ngoài.
 4. Xe đẩy hàng 2 bánh kho nước giải khát

  Xe đẩy hàng 2 bánh kho nước giải khát

  Xe đẩy hàng 2 bánh Vinarack được dùng phổ biến trong cửa hàng, nhà kho, nhà xưởng sản xuất nước giải khát . Xe được thiết kế theo tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện tăng độ bền và tính thẩm mỹ.